Home > Sharing > Qua 1 ngày mệt mỏi,đến tuần mới roài

Qua 1 ngày mệt mỏi,đến tuần mới roài

Sáng dậy mới biết hôm nay đã là tuần mới,cuối tuần qua làm vèo cái,chả có j mấy cả
Hôm qua từ Hải Phòng về HN tàu trễ gần tiếng,lại còn hết cả vé ngồi mới đau chứ,may mà kiếm được chỗ ngồi từ HP đến HD,không chắc còn die nặng hơn.
Nhưng kể cũng zui,chiều chủ nhật nào ở HP lên cũng thế cả,toàn sinh viên với nhau,đứng lũ lượt,chật hết cả toa luôn,ghế nào cũng 3-4 người ngồi-Thật là đau khổ cho ĐSVN.Lần nào cũng quen được vài bạn(Đấy là mấy năm trước –> Còn bi giờ toàn quen các em xinh tươi thoai-hehe)chuyện trò rôm rả,có cả địa chỉ,số đt,thế mà chả mấy lần về nhà xong rồi liên lạc lại được cả…Thế mới chán chứ,kể ra mà chịu khó liên lạc thì từ năm đầu đến giờ,có khi mình phải thêm đến mấy trăm bạn nữa cũng nên,tiếc hùi hụi.hik hik.
Nhưng sướng cái là mang cái màn hình mới về,đỡ phải dùng con CRT lởm kia roài,mà sao màn hình mới nghe nhạc vẫn không thấy hay hơn nhỉ,nghe vẫn hay như ngày xưa ,chán
Mà tối qua ngủ ngon thật,đi ngủ từ rõ sớm,hình như hôm qua bọn lớp mình nó đú đởn rượu ốc j j đó,kệ xác,ngủ là trên hết,chán chơi bời roài…Đang nhắn tin dở mà ngủ xừ mất từ lúc nào ý,sáng dậy nhìn hình như có tin đang nhắn dở,mà quên chưa kịp gửi đi,nản thế không biết..

Advertisements
Categories: Sharing
  1. Anonymous
    March 23, 2008 at 7:55 pm

    Tao bảo rồi my th ko kh hơn được! Chứng no tật đấy! Đi đu l tớn ci mắt ln! Tao thấy thương thay cho số phận mấy em xấu số ngồi cng my trn chuyến tu! Thật may l my mắc chứng qun lin lạc lại khng th khổ! M ci mn hnh mới th nghe nhạc lm sao m hay hơn được chớ? Đng l hm thế!

  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: