Home > Sharing > Entry for March 09, 2008

Entry for March 09, 2008

Sao hôm nay tự nhiên buồn thế nhỉ,buồn kinh khủng,chả hiểu nổi,có cảm giác j đó như chưa hoàn thành một việc j,hay có lỗi với ai đó,mà sao ko thể hiểu nổi nhỉ,gần 3h rồi mà ko thể nào ngủ nổi chứ,nằm rồi lại dậy,đau đầu quá…..

Làm sao thế nhỉ……

Điên mất thôi,sao thế không biết
……….
Sắp không chịu được nữa rồi đấy,cả ngày lang thang,chả được việc j có ý nghĩa cả.Đã không làm được j có ích rồi lại còn bị trách nữa chứ,hix.chả hiểu nổi mình nữa,cũng không có tâm trạng,không muốn nói chuyện với ai cả.

Định làm kĩ thuật đồ họa với cơ sở dữ liệu để mai còn đi chơi,nhưng nghĩ lại,mai chả đi đâu cả,ngồi nhà thôi….Tự nhiên thấy chán đi chơi thế không biết,chắc cũng chả còn gì nữa rồi,mọi chuyện cũng đã sắp hết rồi à…..KHông thể chịu nổi như thế này nữa

Mà dạo này sao mình hay hâm hâm thế nhỉ,tự nhiên vui,tự nhiên lại buồn rồi,chả hiểu được nữa,mà hơi tí là cáu lên ngay,cảm giác tính mình dạo này làm sao ấy,hơi tí là cáu bẳn với bọn chúng nó,đừng có kéo dài thế này nữa mà Khôi ơi,chán mày quá rồi đấy……

Viết xogn cái này mà cũng chả thấy vui lên tí nào cả,càng lúc càng thấy blog vô dụng,ngày xưa tao còn dùng mày làm nơi chia sẻ được,sao giờ tao thấy mày vô dụng thế nhỉ.chẳng lẽ chủ mày thế,đâm ra mày cũng vô dụng thế à…:(.

Đầu vẫn nặg trĩu thế nhỉ,chả hiểu bên trogn nó có cái j nữa,hình như càng ngày mình càng ngu đi thì phải,giờ chất xám nó hóa hết thành cái j rồi mà sao nặng thế nhỉ,chả hiểu nổi nữa,điên mất…..

Advertisements
Categories: Sharing
 1. Anonymous
  March 8, 2008 at 4:53 pm

  Tri ui sao kưng lại post ci entry ny ln? nghe buồn buồn m ko hợp với con người kưng t no cả. Hm qua b cũng thế đấy, chn m ko bit l fải ntn nữa. Ko bit, huuh.

 2. Anonymous
  March 8, 2008 at 10:19 pm

  Hic! Tm trạng w! Cố ln Khi ơi! Rồi mọi thứ lại vo quỹ đạo của n thui m!

 3. Tương Ớt
  March 8, 2008 at 10:58 pm

  hm hm!Khi ơi l khi, 21 l hay bị như thế lắm đấy. Một lc l hết thi!he he

 4. Anonymous
  March 9, 2008 at 6:12 am

  Buon` thi` choi* game.. het’ buon` di tan’ gai’.. tan’ chan’ rui` thi` ve` hoc. bai“… Chang? bao h` cuoc. song’ vo^ nghia~ ca? ..

 5. ♥•.♪*´¨rain`*:•.♪♥
  March 9, 2008 at 9:34 am

  Nỗi buồn trưởng giả…của những con người khng trưởng giả…:D…tớ cũng thế đấy,..,lạ thật,..,i bnh yn một thong cho tim mềm,…, thả lỏng đi nh…^^

 6. Anonymous
  March 13, 2008 at 4:44 am

  My viết bi ny hồi no m tao khng để nhỉ? Dny cũng nhiều người hm hm chập chập giống như my! Chắc mới nhớn n thế! No problem, tự dưng rồi lại ok như entry mới gần đy của my ! Nhưng ko c chuyện j th cũng bn! Hic…

 1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: