Home > Sharing > Entry for October 31, 2007

Entry for October 31, 2007

Mấy hôm nay bận rộn với 4rum,chẳng thèm để ý gì đến em iu này cả,chắc em buồn lắm nhỉ,hì
Suốt ngày báo cáo với đề tài,mệt người quá.Hình như ai cũng thế
Mà sao mấy hôm nay dậy sớm thế nhỉ,hôm nay 6h đã dậy rùi,online thì thấy lớp có sư phụ đã dậy roài,khiếp.Đêm qua lạnh quá,không ngủ được,có mỗi cái phản để nằm,lại không có chiếu nữa chứ,có chăn nhưng chẳng ăn thua gì cả,khổ quá.Thôi đêm nay phải quấn thêm cái chăn vậy
Sáng dậy vẫn ko tránh khỏi cái rét,ngồi co ro,chẳng làm được gì,ôm cái gối đến trưa,ăn cơm mới thôi.Có khi phải mua cái gối ôm thôi,mìh thik ôm thật đấy,mỗi tội chẳng có cái gì để ôm cả,chán thế.
Chầy chật cả sáng làm KTMT,cái Cache chết tiệt,chẳng muốn làm,mỗi tội ông thầy cũng”Chít tiệt”bắt làm kinh quá,thế mà chiều lại ko báo cáo mới ức chứ,lại đến tuần sau,hix.
Đi về thì trời mưa,sao mình ghét thời tiết thế này thế ko bít,cứ ảm đạm,buồn như con chuồn chuồn,lại đi vào nhà Tuấn với bọn Đốp,ngồi chán,về,định rủ chúng nó đi ăn bánh rán mình mới phát hiện ra lúc trưa thì nó đóng cửa xừ mất rùi,mà trời thì tối nữa,ra trường đợi T đến mà sao ko thấy đâu,ướt hết cả người,rõ là chiều hẹn đến mà giờ thì ko đến nữa,bực quá.
May sao về nhà thằng Toản nó nấu cơm roài,sướng,chỉ việc ăn thôi,xong,lại chat chit với Đốp,nghe nó kể cho nghe mấy chuyện “Nhạy cảm”sướng hẳn,mũi to như cái trống.Thanks vì mày đã kể nhé.
Ngồi chán,post bài lên 4rum cho đồng bào đọc,dạo này mình với Tuyến thay nhau phân công post bài lên,đang tính chuyển 4rum nhà mình lên thành chuyên về programming,hế.Cái J2ME này chắc cũng ít người biết,nhưng để lúc nào đưa cho mọi người chạy thử mấy cái,chắc sướng phải biết.Hôm trước đưa cho Hiên chương trình để chạy xong,lần đầu mình nhìn thấy nó chạy trên điện thoại thật,sướng.

Advertisements
Categories: Sharing
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: