Home > Sharing > Khi buồn bạn nhớ ai đầu tiên?

Khi buồn bạn nhớ ai đầu tiên?

Một anh có cảm tình cùng một lúc với hai cô gái nhưng anh ta không biết mình yêu cô nào hơn!

Một người bạn anh ta đã cho một lời chỉ dẫn.Hãy trả lời thành thật câu hỏi”Khi hạnh phúc bạn muốn chia sẻ với cô gái nào?”,cô gái bạn nghĩ đến lúc ấy chính là người bạn yêu.Và cũng hãy thành thật trả lời câu hỏi này”Khi đau khổ ,cô gái nào đầu tiên mà bạn muốn san sẻ”Đó cũng chính là người mà bạn yêu.
Thật tuyệt vời nếu trong niềm vui và nỗi buồn bạn đều muốn chia sẻ với một cô gái.Nhưng nếu khi vui hoặc buồn bạn lại nghĩ đến 2 cô gái khác nhau,tôi khuyên bạn hãy chọn cô gái mà bạn muốn được san sẻ nỗi buồn.

Trong cuộc sống có nhiều nỗi khổ đau hơn niềm hạnh phúc.Sẽ có rất nhiều người bạn có thể chia sẻ niềm vui cùng họ,không cần thiết là bạn phải yêu họ

Nếu có một cuộc sống hạnh phúc,bạn có thể tự mình hưởng thụ nó,nhưng trong nỗi buồn sẽ không có nhiều người sẵn sàng san sẻ với bạn.

Nếu bạn mong muốn nói về hạnh phúc của bạn với một người,tôi tin chắc rằng người ấy rất thân thiết và hiểu bạn.Nhưng mọi chuyện không chỉ dừng lại ở đó.Nếu người ta chỉ nghĩ đến bạn khi họ vui,còn khi buồn lại san sẻ với người khác,tôi có thể nói với bạn rằng tình yêu đó không bền vững.

Điều dĩ nhiên,tôi sẽ rất hạnh phúc nếu là người đầu tiên được người ấy chia sẻ niềm hạnh phúc,và khi người ấy buồn tôi sẽ tự nguyện ở bên cạnh họ để xoa dịu nỗi lòng vì khi đó tôi tin rằng mình đã giữ một vị trí rất quan trọng trong tim người ấy.

                Còn với bạn , bạn nghĩ sao ? Mình cũng đã từng có những người mà khi buồn,khi vui luôn nghĩ đến họ.Nhưng chẳng biết đấy liệu đã phải là t/y hay chưa,chịu thôi!

Advertisements
Categories: Sharing
  1. Anonymous
    September 6, 2007 at 10:53 am

    My! Đang tm trạng lắm ko? Uh my thử trả lời cả 2 cu hổi ấy xem sao, ri sẽ tm thấy hạnh phc cho mnh thi! Thấy fức tạp qu ah? Sau ny tao chỉ yu 1 thằng thi, đỡ fải nghĩ nhiều.

  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: